automobile

Biểu tượng MG có thể là một ý tưởng giao diện biểu tượng mới của MG

MG có thể là người đi đường MG đầu tiên của thời kỳ đương đại, nếu phản ứng mạnh đối với xe hơi và xe tải ở Trung Quốc cũng như châu Âu.
Biểu tượng, được tạo ra bởi Brit Steve Harper làm việc với người quản lý phong cách MG Tony Williams cũng như các đội của ông ở Thượng Hải cũng như Longbridge, có rất nhiều động lực từ MGB của thập niên 70 cũng như thập niên 80.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Harper nói với ô tô Express: “Chúng tôi hỏi, MGB GT sẽ như thế nào hôm nay? Đây có thể là nó.”
“Đó là một chiếc xe hoàn toàn đương đại, cũng như chiều dài tương tự với MGB cũ, dài 4m – về chiều dài chính xác giống như một chiếc Nissan Juke.”
Giống như MGB, Harper nói với chúng tôi rằng cũng có thể có một phiên bản Roadster, mặc dù MG sẽ chờ xem phản ứng gì với ý tưởng sẽ ở thị trường nhà Trung Quốc cũng như ở châu Âu.
Harper đã lấy động lực từ các MG truyền thống cho biểu tượng. Đèn chạy ban ngày quá khổ, thẳng đứng ở phía trước được tuyên bố là một cách giải thích đương đại về các máy ghi đè của MGB trên cản của nó, trong khi lưới tản nhiệt cũng như đèn pha tương tự như tương tự như từ MGB.
Các đối tượng phụ thuộc vào khởi động cho phép cho khoảng không phía sau cao hơn trong xe, đồng thời cung cấp thêm một cái gật đầu về phía đuôi của MGB GT. Bên trong, cặp đôi sinh đôi trên dấu gạch ngang là một khái niệm mượn từ MG TF, giúp cho ổ bên trái cũng như sản xuất ổ đĩa phải dễ dàng hơn.
Tuy nhiên, các cánh cửa sau đó sẽ mới đối với MG, mặc dù chúng có thể không sản xuất nếu biểu tượng.
Dưới da của biểu tượng là nền tảng ZP của MG Parent Business SAIC sẽ củng cố Supermini MG3 mới sẽ được bán vào năm tới. Một MG5 có kích thước tập trung vào năm sau, trong khi MG6, hiện đang dẫn đầu Giải vô địch xe tải và xe tải của Anh với Jason Plato ngồi sau tay lái, phải được cải thiện kịp thời với động cơ diesel vào cuối năm nay.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *