Uncategorized

Thỏa thuận ký hiệu Uber cho 2.000 chiếc ô tô điện của Nissan Leaf

Nissan đã ký một thỏa thuận với Uber để cung cấp tới 2.000 lá cho công ty lái xe của người Anh với mức chiết khấu.
Nissan Leaf hoàn toàn bằng điện, được xây dựng tại nhà máy Sunderland của Nissan và có phạm vi 168 dặm, sẽ được sử dụng cho người lái xe Uber như một phần của kế hoạch không khí sạch của công ty, dự định cho mọi Uber ở London sẽ hoàn toàn điện vào năm 2025 .
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• ô tô điện tốt nhất để có được lý tưởng ngay bây giờ
Nissan cũng sẽ cung cấp cho Uber một chương trình giáo dục EV, giá giao dịch và kế hoạch tiếp thị để giúp thúc đẩy sự hấp thu của ô tô phát thải bằng không trong số các tài xế.
Kế hoạch không khí sạch Uber Uber đã được ra mắt vào tháng 1 năm 2019 và đã chứng kiến ​​mức thuế 15P mỗi dặm được thêm vào tất cả các hành trình ở London, để hướng tới một khoản trợ cấp ô tô cắm điện để giúp người lái xe Uber nâng cấp lên EV. Cho đến nay, 80 triệu bảng đã được đưa ra khỏi mục tiêu trong vài năm tới là 200 triệu bảng.
Mỗi người lái xe Uber chuyển sang EV theo kế hoạch không khí sạch sẽ tiết kiệm tới 4.500 bảng so với nếu họ đã chọn một chiếc xe thông thường, theo Uber. Năm đầu tiên của kế hoạch chứng kiến ​​sự gia tăng 350 phần trăm số lượng các chuyến đi Uber hoàn thành ở EV.
Andrew Humberstone, giám đốc điều hành của Nissan Motor GB, nhận xét: Thông qua sự tiến bộ và hợp tác, các công ty như Nissan và Uber có thể giải quyết những thách thức trong việc thúc đẩy sự di chuyển đô thị cá nhân, đồng thời cải thiện chất lượng không khí ở các thành phố lớn của chúng tôi.
• Làm thế nào để có được một công việc là một người lái xe Uber
Là EV bán chạy nhất của Vương quốc Anh, Nissan Leaf là chiếc ô tô tốt nhất để hỗ trợ tham vọng của Uber về một đội tàu điện 100 % ở London cho năm 2025. Không chỉ hành khách sẽ có niềm vui trong chuyến đi yên tĩnh hơn từ lái xe điện hoàn toàn, lái xe điện, Nhưng người đi xe đạp, người đi bộ và những người sử dụng đường khác cũng sẽ được hưởng lợi từ hệ truyền động không phát thải.
Jamie Heywood, tổng giám đốc khu vực của Uber, ở Bắc và Đông Âu, nói thêm: Tầm nhìn táo bạo của chúng tôi cho London dành cho mọi người lái xe máy trên ứng dụng Uber để sử dụng ô tô hoàn toàn bằng điện vào năm 2025.
Sự hợp tác với Nissan là một bước cực kỳ quan trọng để đạt được mục tiêu này. Thị trưởng Luân Đôn đã thể hiện sự lãnh đạo mạnh mẽ về các thủ tục liên quan đến chất lượng không khí và chúng tôi rất vui mừng được hỗ trợ ông trong việc cung cấp tầm nhìn của mình.

Đọc thêm về Nissan Leaf trên trang web chị em của chúng tôi lý tưởng điện áp ở đây …