Uncategorized

Khái niệm Lincoln Navigator mới được công bố tại New York

Các yếu tố kênh của Grille SUV Bentley Bentayga mới và Bonnet nổi tiếng của Range Rover, bạn có thể nói rằng khái niệm Lincoln Navigator mới nhất không phù hợp với xu hướng.
Vừa được tiết lộ tại Triển lãm ô tô New York, khái niệm Navigator cũng có các cửa và các bước dẫn đến cabin rộng lớn của nó, nơi sẽ không nhìn ra ngoài trong một phòng khiêu vũ du lịch. Cả hai tính năng sẽ không làm cho nó sản xuất, nhưng phần còn lại của khái niệm xem trước một chiếc SUV sang trọng Lincoln Navigator mới sẽ được sản xuất vào năm 2017.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Với phong cách hiện đại hơn nhiều so với mô hình đi, chiếc SUV mới của Navigator chia sẻ một số yếu tố thiết kế của nó với Lincoln Continental mới nhất – một quán rượu sang trọng mới cũng được bán vào cuối năm nay tại Mỹ.
10

Cũng như có động cơ V6 3,5 lít 400bhp+ mới, nhà điều hướng mới có thể có khả năng chia sẻ một số kỹ thuật nền tảng của Continental. Nếu đó là tuyến đường mà Lincoln đang thực hiện, nó sẽ cung cấp cơ sở cho trải nghiệm lái xe được tăng cường nhiều so với nhà điều hướng hiện tại, có tính năng xây dựng cơ thể giống như xe tải thô sơ hơn. Lincoln đã nói theo cách của nó, nhưng các đối thủ SUV cao cấp của Lincoln, như BMW, Mercedes và Land Rover sẽ nằm trong số những người theo dõi quan tâm.
Những gì Lincoln đã xác nhận, là bộ công nghệ được hiển thị trong khái niệm hoa tiêu có thể sẽ là một phần của danh sách tùy chọn mô hình sản xuất.
10

Khi các hình ảnh chính thức cho thấy có sự nhấn mạnh về giải trí trong xe được kết nối với màn hình cảm ứng khổng lồ cho người lái và màn hình kiểu máy tính bảng cho tất cả hành khách được gắn trên các tựa đầu ở phía trước. Các công nghệ trên tàu khác bao gồm phanh trước va chạm với phát hiện cho người đi bộ, cũng như máy ảnh 360 độ, lưu giữ làn đường và hỗ trợ đỗ xe-các tính năng mà người mua SUV cao cấp châu Âu đã được sử dụng tốt.