Uncategorized

Kia Niro Hybrid mới được bán bây giờ từ £ 21,295

Kia đã mở cuốn sách mua sách cho Niro: A Hybrid Crossover mới nhằm mục đích chiếm đoạt Toyota Prius. NIRO bắt đầu từ £ 21,295, với bốn biến thể đặc điểm có sẵn khi ra mắt.
Kia Niro mới sinh ra từ viết tắt của ngành công nghiệp ô tô khác: ô tô tiện ích lai hoặc HUV. Mặc dù Prius hoàn toàn chinh phục không bao giờ được chỉ ra bởi thương hiệu Hàn Quốc, nhưng nó rõ ràng đây vẫn là chiếc ô tô trong Kia, và nó đã giải quyết nó bằng cách đóng gói mô hình chỉ hybrid mới của mình trong một cơ thể chéo hấp dẫn hơn rất nhiều.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

NIRO là một chiếc ô tô rất quan trọng đối với Kia, một phần trong kế hoạch tăng gấp ba lần số lượng các mẫu thân thiện với môi trường vào năm 2020 và hướng tới tổng cộng 22 mẫu xe màu xanh lá cây cho Kia và nó là thương hiệu chị em Hyundai vào thời điểm đó.
• ô tô lai tốt nhất được bán ngay bây giờ
Theo những gì, trong xác thịt, là một loại da không khó khăn và không có khả năng hợp lý (hệ số kéo của 0,29), là một nền tảng mới đặc biệt được phát triển cho công nghệ lai. Nó có cùng một công nghệ mà LỚN cũng sử dụng tốt trong New Hyundai Ioniq.
31

Nó cũng sẽ được sử dụng nhiều hơn, với những chiếc ô tô như Soul Kia thế hệ tiếp theo có khả năng là một EV hoặc hybrid đầy đủ. Ngoài ra, còn có khả năng là một phiên bản hybrid cắm điện của SUV Nissan Nissan Juke-Rivalling vào năm tới, trong khi phiên bản bổ trợ của Saloon mới tuyệt vời của Optima Saloon sẽ ra mắt sau đó.
Kia Niro mới có màu xanh như thế nào?
Các số liệu tiêu đề NIRO, 88g/km và 74,3mpg có thể cách xa Prius, 70g/km và 94mpg mới, nhưng sau đó, phong cách chéo của Kia phải có một số chi phí. Với mức giá 21.295 bảng, giá cả phải chăng hơn 2.000 bảng so với đối thủ Nhật Bản.