automobile

Bộ xe thể thao phủ vải 3D, được đặt cho Geneva

Một doanh nghiệp có tên Edag Engineering đã phát triển một ý tưởng xe thể thao hạng nhẹ có tên The Light Cocoon, được bọc trong một màng vật liệu xung quanh cấu trúc xương được tạo ra bằng cách sử dụng công nghệ in 3D .
Trang phục của Đức, cũng được bao gồm trong kỹ thuật hàng không vũ trụ, nói lên động lực cho ý tưởng là phong cách của một chiếc lá của cây. Được mệnh danh là một “chiếc xe được tối ưu hóa bion”, cái kén nhẹ là bản xem trước của những gì có thể là tương lai cho công nghệ xe siêu hạng. Da bên ngoài là một vật liệu chống thời tiết được thiết kế bởi các chuyên gia bên ngoài Jack Wolfskin. Khái niệm này tương tự trong ý tưởng với nguyên mẫu BMW Gina được nhìn thấy trở lại vào năm 2008 (hình dưới đây).
Vật liệu được sử dụng được gọi là Texapore Softshell, đây là một vật liệu cực kỳ nhẹ được thiết kế đặc biệt để cho ánh sáng từ bên ngoài. Đèn nền màu vàng bên dưới màn hình rõ ràng các phần tử xương phức tạp của khung gầm, được chế tạo bằng máy in 3D.
Quảng cáo – Điều tiếp tục dưới đây

Mặc dù chỉ là một kết xuất tại thời điểm này, chúng tôi hy vọng sẽ thấy làn da kén ánh sáng trên khung gầm ý tưởng tại Triển lãm ô tô Geneva vào tháng 3.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *