automobile

Lamborghini Countach LPI 800-4 mới 2022 lần đầu tiên

Lamborghini đã đưa Countach chạy giới hạn mới với các bước đi của nó, trên các con đường công cộng lần đầu tiên kể từ khi sự trở lại của mô hình được xác minh tại Năm ngoái, Pebble Beach Concours D’Elegance.
Để đánh dấu dịp này, thương hiệu đã công bố những bức ảnh mới về flagship Reborn của mình trong phong trào với hai thiết kế Countach nữa đại diện cho những người nổi tiếng quan trọng trong lịch sử của mô hình – Countach LP 400 cực kỳ đầu tiên được xây dựng, cũng như kỷ niệm 25 năm Countach 25 sản xuất.

Đánh giá mới của Lamborghini Huracan Sto 2021

Lamborghini Countach LPI 800-4 là một siêu xe Ý giới hạn dựa trên nền tảng V12 chính xác như Aventador, tuy nhiên với sự trợ giúp của động cơ điện được cung cấp bởi Supercapacitor, đưa ra công suất gấp ba lần so với pin lithium-ion của cùng một trọng lượng.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Kể từ Miura, dấu hiệu của một chiếc flagship Lamborghini là một chiếc V12 được gắn giữa. Số lượng mới là đúng với dòng dõi, với sức mạnh đến từ hệ thống mười hai xi-lanh 6,5 lít hỗ trợ lai được mượn từ Sian Hypercar. Chỉ riêng khía cạnh đốt cháy tạo ra 769bhp, trong khi động cơ điện 48 volt tạo thêm 34bhp, phục vụ để làm sắc nét phản ứng bướm ga hơn nữa.
Tổng thể 803bhp được gửi đến tất cả bốn bánh xe với hộp số ly hợp đơn 7 cấp, đẩy Countach từ 0-62mph chỉ trong 2,8 giây-khoảng một nửa thời gian của bản gốc. Những chiếc xe và xe tải mới sẽ chạy đến tốc độ tối đa 221mph.
49

Những chiếc xe và xe tải mới đã được thiết kế như một hậu duệ tích cực của mô hình năm 1974, thay vì bắt chước, cũng như pha trộn các tín hiệu Countach với những cú chạm theo phong cách Lamborghini đương đại, như đèn hậu LED hình lục giác ba.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *