automobile

Brabus 850 6.0 Biturbo Cabrio mới nhanh nhất, rất nhiều công ty điều chỉnh Đức mạnh mẽ

Brabus đã tiết lộ sự sáng tạo mới nhất của nó, mà nó tuyên bố là nhanh nhất, rất nhiều người chuyển đổi mạnh mẽ trong thế giới lý tưởng hiện nay. Brabus 850 6.0 Biturbo Cabrio bao gồm 838bhp đáng kinh ngạc cũng như có vẻ ngoài có thể giết chết.
850 dựa trên Mercedes-AMG S 63 Cabriolet, đã có 577bhp, thời gian 0-62mph là 4,2 giây cũng như tốc độ tối đa bị hạn chế là 155mph. Phiên bản Brabus biến tất cả những thứ đó lên tới 11, vì vậy cùng với việc nhận được 838bhp, nó xử lý để đạt tới 62mph chỉ trong 3,5 giây, cũng như có tốc độ tối đa mới bị hạn chế là 217mph. Brabus cũng nói rằng tốc độ bị hạn chế do giới hạn lốp xe.
10

Brabus 850 tương tự cũng có hệ dẫn động bốn bánh, do đó, nó được trang bị tốt hơn nhiều để quản lý sự tăng sức mạnh lố bịch đó cũng như hộp số tự động bảy cấp. Thêm vào đó, nếu bạn quan tâm, Cabrio-on-steroid vẫn xử lý 27,4mpg được khai báo.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

• Những chiếc xe chuyển đổi tốt nhất
Cùng với những con số hiệu suất đáng sợ hàng đầu, các boffins tại Brabus đã hít thở rất nhiều về thiết kế bên ngoài S 63. Hoàn thành trong một màu đen khá đe dọa, Brabus 850 có được lưới tản nhiệt phía trước rộng hơn với bộ chia phía trước tích hợp cũng như lớp hoàn thiện bằng sợi carbon. Ở phía sau là một bộ chia phía sau được làm mịn, tương tự được hoàn thành trong sợi carbon, cũng như một hệ thống ống xả thể thao gốm. Cái nhìn được hoàn thành với các bánh xe hợp kim màu đen 21 inch của Brabus, cũng như màu đỏ. Bạn có thể đi một lớn hơn với bánh xe 22 inch tùy chọn nếu bạn mong muốn.
10

Bên trong, nó tất cả về tùy biến tinh tế. Các chi tiết gọn gàng như Sills cửa Brabus được chiếu sáng có thể được chỉ định, cũng như bạn có thể chọn các lớp lót bảng điều khiển bằng sợi carbon thay vì trang trí gỗ thông thường. Tuy nhiên, điều Brabus tự hào ở đây là mức độ tùy biến của ghế bọc – thương hiệu nói lên da tốt của nó không chỉ với phạm vi màu sắc gần như vô hạn cũng như các vật liệu, tuy nhiên trên hết với chất lượng cao của tay nghề cao ấn tượng của nó . ”
• Biturbo Coupe Brabus 850 được tiết lộ
Giá chưa được tiết lộ cho Super-Cabriolet mới, nhưng với chiếc Mercedes-AMG S 63 Cabriolet phổ biến bắt đầu từ 134.000 bảng cũng như mức độ tùy biến được cung cấp, phiên bản Brabus này chắc chắn sẽ chi phí rất nhiều.

Bạn tin gì về Brabus mới? Hãy cho chúng tôi hiểu trong các ý kiến ​​dưới đây!

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *