automobile

Hội đồng Anh tăng phí đỗ xe địa phương lên 51% trong 5 năm

Hội đồng trên khắp Vương quốc Anh đã tăng phí đỗ xe cho cư dân lên 51% vì năm 2011, với một số người lái xe hiện đã tính phí gần 800 bảng Nhà của họ, nghiên cứu mới tiết lộ.
Công ty bảo hiểm ESURE tìm thấy các hội đồng địa phương đang thu lợi nhuận từ quyền sở hữu xe hơi tăng, vì năm 2011, số lượng xe đã tăng cường với tỷ lệ hai lần của chỗ đậu xe dân cư. Nghiên cứu cho thấy 54 % chính quyền địa phương đã mở rộng số lượng khu vực đỗ xe yêu cầu thanh toán trong hai năm qua.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• Cách kháng cáo vé đậu xe trực tuyến
Chi phí hàng năm của giấy phép đỗ xe hiện đã tăng lên 64 bảng, nhưng tùy thuộc vào nơi bạn sống, bạn có thể bỏ đi mười lần. Các hội đồng trên khắp Vương quốc Anh đã kiếm được 44 triệu bảng từ giấy phép dân cư trong năm 2014/2015.
Birmingham trả phí đỗ xe cao nhất
Các khoản phí cao nhất được tìm thấy ở Birmingham, nơi cư dân trong Hội đồng thành phố Birmingham trả 785 bảng cho giấy phép đỗ xe hàng năm. Đáng ngạc nhiên, những người lái xe ở London chỉ trả cao thứ tư trong cả nước, sau Hội đồng Thành phố Manchester (£ 750) và Hội đồng Thành phố Edinburgh (£ 600). Cư dân ở London Borough of Islington trả 545 bảng cho giấy phép đỗ xe hàng năm của họ.
Hiệp hội chính quyền địa phương (LGA) đã khẳng định rằng các hội đồng “về phía người lái xe” và phải cân bằng các yêu cầu của cư dân và người đi làm.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *