Uncategorized

Khái niệm SUV Hyundai Tầm nhìn T-Hybrid đã ra mắt

Hyundai đã tiết lộ một khái niệm SUV lai plug-in mới tại Triển lãm ô tô LA 2019, xem trước công ty sắp tới thay thế cho Tucson. Được gọi là The Vision T, nó là phương tiện khái niệm thứ ba mà Marque Hàn Quốc đã ra mắt trong năm nay, sau chiếc SUV điện của Hyundai 45 theo phong cách retro từ Triển lãm xe máy Frankfurt và xe buýt Drift Imax N 400bhp.
Quảng cáo – Bài viết tiếp tục dưới đây

Hyundai Tucson dự kiến ​​sẽ được thay thế vào năm 2021. Chúng tôi đã theo dõi các con la phát triển cho SUV mới đang trải qua thử nghiệm-và khái niệm này có kiểu dáng mặt trước tương tự đáng chú ý, chia sẻ cùng một lưới tản nhiệt hình thang hình hình thang, cùng một thiết kế bộ chia, thiết kế bộ chia, cùng, thiết kế bộ chia tương tự, Đèn pha hình tam giác tương tự và một cặp ống dẫn khí gần giống nhau ở hai bên của cản.
• New Hyundai Tucson theo dõi thử nghiệm
Khái niệm Tầm nhìn của Hyundai có chiều dài 4.610mm, rộng 2.014mm và chiều cao 1.704mm. Vì vậy, nếu thay thế Tucson sắp tới giữ lại các phép đo này, nó sẽ dài hơn một chút, hẹp hơn và cao hơn so với ô tô của người tiền nhiệm.
28

Các tính năng thiết kế nổi bật của khái niệm Tầm nhìn T bao gồm nắp ổ cắm sạc được vận hành bằng điện, thanh đèn phía sau toàn chiều rộng và một cặp ống kính đèn pha LED ẩn, có chung kết cấu và hoa văn như lưới tản nhiệt-và xuất hiện để xuất hiện biến mất vào cản khi không sử dụng.
Lưới tản nhiệt phía trước khái niệm cũng được trang bị một bộ van hoạt động, tương tự như các bộ được tìm thấy trên Aston Martin DBS GT Zagato, có thể tự động mở khi động cơ đốt cần làm mát. Khi nhiệt độ động cơ giảm, các van lại đóng lại để tối đa hóa hiệu quả khí động học và tiết kiệm nhiên liệu.
Hyundai vẫn chưa xác nhận bất kỳ chi tiết nào về tầm nhìn của nền tảng hoặc hệ thống truyền động. Tuy nhiên, với kích thước, kiểu dáng và tên khái niệm, chúng tôi hy vọng nó sẽ dựa trên phiên bản cập nhật của nền tảng Tucson hiện tại và được cung cấp bởi phiên bản được làm lại của đơn vị Phev bốn xi-lanh 139bhp 1.6 lít được nâng lên từ ioniq hiện tại.
Bạn làm gì về khái niệm Tầm nhìn mới của Hyundai? Cho chúng tôi biết trong phần ý kiến ​​dưới đây…