automobile

Hamilton giành được GP GP

Lewis Hamilton đang kỷ niệm thành công thứ tư của mùa giải, với một chiến thắng tại Grand Prix Hoa Kỳ khai mạc tại Circuit of the America ở Austin, Texas.
Sebastian Vettel, Sebastian Vettel lần đầu tiên trở thành một lượt, trước Mark Webber, Hamilton cũng như Fernando Alonso. Người lái xe Ferrari đã bắt đầu tuyệt vời từ thứ bảy trên lưới, tuân thủ quyết định của đội anh ta để cung cấp cho Felipe Massa một khoản phí năm nơi có chủ ý để quảng bá Alonso lên phía sạch, lý tưởng của lưới điện.
Quảng cáo – Bài đăng tiếp tục bên dưới

Tất cả 24 chiếc xe đã làm cho nó với vòng đua đầu tiên, mặc dù. Sự xuất hiện duy nhất bao gồm Nico Hulkenberg cũng như Kimi Raikkonen, người đã chạm vào lúc bắt đầu, buộc người lái xe Lotus phải chạy rộng.
Trong khi đó, Vettel đang mở rộng một vị trí dẫn đầu ở phía trước, trong khi Webber cũng như Hamilton chiến đấu cho vị trí thứ hai. Người lái xe máy McLaren đã thực hiện nỗ lực đầu tiên của mình trên vòng hai tuy nhiên đã chạy rộng, cho phép Webber chiếm lại vị trí. Cuối cùng, anh ta đã làm cho nó gắn bó với sự hỗ trợ từ các Tiến sĩ của mình trên vòng bốn, trước khi đặt mục tiêu vào Vettel. Đến vòng 15 trên 56, không gian đã xuống chỉ còn một giây.
Romain Grosjean – người quay vòng trên Lap Seven cũng như gần như kết thúc trong sỏi – là một trong những người đầu tiên có lốp xe mới. Ông đặt một loạt các vòng nhanh nhất, khuyến khích Hamilton cũng như Alonso trao đổi tương tự cho một bộ lốp xe khó khăn.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *