automobile

Audi TTS Limited Edition được công bố

Audi TTS Limited Edition đã được công bố để kỷ niệm bán 500.000 ví dụ về TT. Chỉ có 500 người sẽ được sản xuất trên toàn thế giới, chỉ với 120 người trong số những người đi đến bờ biển Vương quốc Anh. Nó sẽ có sẵn trong cả Coupe hoặc Roadster từ, có giá từ £ 38,806 và £ 42.320 tương ứng.
• Tin tức và đánh giá của Audi TT
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

Audi tuyên bố phiên bản giới hạn TTS tự hào có giá trị kiểu dáng và nâng cấp thiết bị trị giá £ 5.665 với giá cao hơn 2.815 bảng so với TTS tiêu chuẩn theo thông số kỹ thuật tương đương. Cả hai phiên bản Coupe và Roadster đều có một cánh lướt gió phía sau cố định như mẫu TT RS hàng đầu và nhận bánh xe hợp kim 19 inch lớn hơn.
Nó sử dụng cùng một động cơ TFSI 2.0 lít 268bhp được liên kết với hộp số ly hợp đôi Six-Six Speed ​​hoặc sáu cấp S. Hộp ly hợp đôi nhanh hơn nhận được TTS từ 0-62mph trong 5,3 giây và trên tốc độ tối đa hạn chế 155mph, trả lại mức tiết kiệm nhiên liệu chính thức là 36,7mpg.
Bộ dụng cụ thể thao TTS Body và hệ thống treo thể thao, cùng với hệ thống ống xả Quad và điều khiển giảm xóc từ tính của Audi, đều được chuyển sang mô hình phiên bản giới hạn. Đèn chạy ban ngày LED, đèn pha xenon và kiểm soát khí hậu cũng được trang bị theo tiêu chuẩn.
Bên trong, đồ màu xám đặc biệt trang trí nội thất với khâu bóng chày độc quyền bù màu xám và vàng. Ngoài ra còn có các công cụ hỗ trợ lái xe bổ sung và các tính năng bổ sung giải trí gia đình như SAT NAV, Bluetooth, kết nối iPod, hệ thống âm thanh Bose, điều khiển hành trình và gói ánh sáng nội thất. Các mô hình TTS được đánh dấu bằng sơn độc quyền – với chiếc coupe được hoàn thiện bằng Nimbus Grey và những người đi đường bằng Imola Yellow.
Phiên bản giới hạn TTS có thể là một cuộc đua cuối cùng cho Audi TT hiện tại là một mô hình bật lửa mới, nhanh hơn và hiệu quả hơn nhiều dự kiến ​​sẽ được nhà sản xuất Đức công bố vào năm tới. Một lần ra mắt có thể tại Geneva Motor Show vào tháng 3 đã được đồn đại.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *