automobile

Sporty VW T-ROC R-Line và Tiguan Allspace R-line tham gia phạm vi

Volkswagen đã mở rộng cả hai dòng sản phẩm Allspace T-Roc và Tiguan ở Anh với sự giới thiệu Xe hơi. Cả hai đang được bán bây giờ.
Bốn biến thể mới có sẵn cho T-ROC-chiếc SUV nhỏ nhất và mới nhất của công ty. Một động cơ xăng TSI 1,5 lít 148bhp với một hướng dẫn sáu cấp hoặc tự động DSG bảy tốc độ đánh vào thị trường, với một đơn vị TSI 2.0 lít mạnh hơn nhiều cung cấp 187bhp và hộp số DSG là tiêu chuẩn ngồi trên nó. Động cơ xăng 2.0 lít đó đi kèm với hệ dẫn động tất cả các bánh 4motion, cũng như động cơ diesel duy nhất hiện có, đơn vị TDI 2.0 148bhp với hộp số tay sáu cấp.
Quảng cáo – Bài viết ngắn tiếp tục dưới đây

• SUV tốt nhất được bán 2018
Những chiếc xe T-Roc R-Line Ride trên bánh xe hợp kim 19 inch theo tiêu chuẩn, trong khi kiểu dáng bên ngoài được định hình lại nhờ một bodykit thể thao và một spoiler hệ thống lợp màu cơ thể. Hệ thống treo thể thao làm giảm chiều cao đi xe quá nhẹ.
Bên trong bạn sẽ tìm thấy các chèn cửa r-line Chrome, bàn đạp bằng nhôm và vô lăng R-Line có đáy phẳng. Giá bắt đầu từ £ 26,450 cho chiếc xe TSI 1,5 lít với hộp số tay.
Tiguan Allspace R-Line có được các bản sửa đổi thể thao giống như Wastebase Tiguan R-Line ngắn hơn. Bánh xe hợp kim 20 inch phù hợp với tiêu chuẩn, vì là thiết lập huyền phù thể thao có thể được tùy chỉnh với điều khiển khung gầm động tùy chọn. Hai hệ truyền động diesel TDI 2.0 lít được cung cấp, một tự hào với 148bhp và 187bhp khác. Đơn vị 187bhp đến với hộp số DSG và ổ đĩa tất cả các bánh theo tiêu chuẩn, trong khi đơn vị 148bhp có thể có hoặc không có cả hộp số tự động và hệ thống 4Motion. Giá bắt đầu từ £ 35,440.
Đọc đánh giá rộng rãi của chúng tôi Volkswagen T-ROC tại đây.

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *